Reservations: 0286 270 8686

ichibasushi.vn@gmail.com

 • EN
 • Đặt bàn trước

  Điền thông tin vào form bên dưới

  987945
  Đặt bàn ngay

  Tin ẩm thực

  Tip chọn món và Thưởng thức Sushi & Sashimi

  Ichiban Sushi

  1. Hãy ngồi tại quầy bar sushi củ nhà hàng. Việc quan sát công việc đầu bếp không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách thức chế biến các món ăn mà còn là một cơ hội để yêu cầu khuyến nghị.

  2. Gọi vừa đủ. Nếu bạn chưa từng thử qua sushi và cuộn California, hãy thử gọi món Nigiri cá ngừ hoặc cá hồi để xem liệu bạn có thích cách kết hợp và hương vị với những loại cá này hay không. Chú ý số lượng miếng bao gồm trong mỗi món để tránh việc gọi quá nhiều. Tốt hơn hết hãy thử một cuộn Temaki đơn giản để xem bạn có thích cách kết hợp của nó không thay vì chọn hẳn một món cuộn entire (thông thường sẽ là 6 đến 8 miếng trong mỗi món). Cuộn cá ngừ cay cũng là một món ngon tuyệt vời đáng để giới thiệu.

  3. Thêm thật ít wasabi và nước tương. Như vậy, bạn mới có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thật sự của cá và khám phá sở thích của chính mình.

  4. Ăn gừng để làm sạch miệng. Để thưởng thức hương vị của món ăn tiếp theo, bạn hãy ăn những lát gừng ngâm hồng nhạt thường được đặt trên đĩa để khử sạch vị của món cũ hoặc là nhấp một ngụm trà xanh nóng.

  [local.dexknows.com/how-to-order-sushi/]