Reservations: 0286 270 8686

ichibasushi.vn@gmail.com

 • EN
 • Đặt bàn trước

  Điền thông tin vào form bên dưới

  917607
  Đặt bàn ngay

  Tin ẩm thực

  Bò Wagyu - nguồn dinh dưỡng tối ưu từ Nhật Bản

  Bò Wagyu là thực phẩm đắt đỏ nhất trong "thế giới” thịt bò bởi độ mềm, vị ngon và giá trị dinh dưỡng của nó. Những con bò cho ra loại thịt được xem là "đặc sản” này thuộc giống bò Tajima lông đen đặc trưng, được tận hưởng chế độ nuôi dưỡng đủ đầy, tiên tiến của các trang trại tại Nhật Bản.

  Bò được đi bộ mỗi ngày để duy trì hoạt động thể chất cần thiết. Không những vậy những con bò Tajima còn được cho nghe nhạc cổ điển, nhằm tạo cho chúng một môi trường sống thoải mái và hoàn toàn thảnh thơi. Ngoài cỏ tươi, nguồn nước trong lành, những con bò được cung cấp thực đơn gồm lúa mạch và ngũ cốc nguyên chất.

  Bò Wagyu - nguồn dinh dưỡng tối ưu từ Nhật Bản

  Bò còn được tắm bằng nước ấm để tránh mất cảm giác ngon miệng và được chải lông mỗi ngày với rượu sakê như một cách mát-xa, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu. Bằng cách này, phần mỡ và các thớ thịt đỏ được phân phối một cách tinh tế, tạo nên những vân mỡ trông như cẩm thạch, đem đến vị mềm, ngon mà không ngấy.

  Thịt bò Wagyu chứa nhiều chất béo tốt cho sức khỏe và không cholesterol. Axit oleic trong thịt bò Wagyu giúp miếng thịt mềm và đạt vị ngon hoàn hảo so với thịt bò thông thường.

  Thịt bò Wagyu rất giàu protein, thành phần axit amino cần thiết với nhu cầu hằng ngày của con người. Chất dinh dưỡng trong thịt bò giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt thích hợp với người thiếu máu, giúp thúc đẩy quá trình hình thành mô sau phẫu thuật… Ngoài ra, trong thành phần giá trị dinh dưỡng của loại thịt bò này còn chứa một tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 cao hơn hẳn những giống thịt bò khác, nên khi thưởng thức, bạn có thể sẽ cảm nhận được một tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt hơn.